Phun mày tán bôt hay xăm lông mày?

Nên phun mày tán bột hay xăm lông mày?

Bốc Hoả Tin tức

Để sở hữu một cặp lông mày đẹp, rất nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở làm đẹp. Tại đây, các kĩ thuật viên sẽ tự vấn cho chị em các kĩ thuật phun xăm. Tuy nhiên, có khá nhiều kĩ thuật khác nhau, như là phun mày tán bột và xăm lông mày. Bài viết hôm nay sẽ phân biệt cho chị em sự khác nhau của hai dịch vụ này.

Sự khác biệt của phun mày tán bột và xăm lông mày

Phun mày tán bôt hay xăm lông mày?
Phun mày tán bôt hay xăm lông mày?

Xăm lông mày

Xăm lông mày là phương pháp dùng kim nhúng qua mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên da. Phương pháp này cho màu sắc không được tự nhiên và dễ nhạt màu mực xăm theo thời gian. Xăm có thể gây nhiễm trùng, tổn thương thậm chí chảy máu nên độ an toàn không cao. Bạn phải mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để hồi phục sau khi xăm.

Hiện nay, xăm chân mày gần như đã bị “thất sủng” giữa hàng loạt kỹ thuật thẩm mỹ lông mày. Nguyên nhân là bởi nó có khá nhiều nhược điểm, cả về cách thức thực hiện, tính an toàn lẫn hiệu quả thẩm mỹ.

Phun mày tán bột

Phun mày tán bột là phương pháp dùng máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh tác động chính xác, nhẹ nhàng vào các điểm đã đánh dấu, đưa mực xăm vào từ từ, đều đặn. Phương pháp này cho kết quả hoàn hảo, màu mực xăm đẹp tự nhiên và bền màu vĩnh viễn. Đặc biệt, phun tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da, bạn có thể trở lại hoạt động bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những lưu ý trước khi bắt đầu

Ở những thành phố lớn và nhiều nước trên thế giới, phun thêu lông mày thực sự là một công nghệ làm đẹp đáng đầu tư. Một trung tâm uy tín tại Mỹ có thể thực hiện điều này với giá thành không dưới 500$.

Ở Việt Nam số tiền này chắc chắn rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng phun thêu là một hình thức xăm mình, tất cả những màu mực, kim châm ghim vào cơ thể đều cần đạt một chuẩn kỹ thuật và chất lượng khắt khe tuyệt đối. Vì thế, đừng mạo hiểm trao gửi hình dáng của cặp lông mày và sự an toàn của làn da cho những trung tâm thiếu uy tín hoặc sử dụng quá nhiều chiêu thức giảm giá hơn là việc quan tâm và khẳng định chất lượng.

Phun mày tán bột hay xăm lông mày?
Phun mày tán bột hay xăm lông mày?

Thêm một điều cần chú ý nữa, để khuôn mặt bạn được đẹp tự nhiên mong muốn, hình dáng chân mày của bạn cần được định hình dựa theo phom dáng lông mày và nhất định phải phù hợp với khuôn mặt. Từ đó, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hàng lông mày của bạn sau khi đã tạo hình phun thêu.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *